เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ผู้บริหารเภสัชมหิดลเข้าร่วมการประชุม ASEAN PharmNet 3rd Dean’s Forum 2016

ตั้งแต่วันที่ 06 ธันวาคม 2559
รองศาสตราจารย์สุรกิจ นาฑีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุม ASEAN PharmNet 3rd Dean’s Forum 2016 ซึ่งจัดโดยความร่วมมือระหว่างคณะเภสัชศาสตร์ของ 3 มหาวิทยาลัย ได้แก่ Universiti Kebangsaan Malaysia (UKM) Universiti Teknologi MARA (UiTM) และ Taylor’s University ระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2559 ณ Faculty of Pharmacy, Universiti Kebangsaan Malaysia กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย การประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนแนวปฏิบัติที่ดี (Best Practices) ระหว่างผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์จากสถาบันการศึกษาในภูมิภาคอาเซียนในด้านการพัฒนาการศึกษาเภสัชศาสตร์ การจัดการเรียนการสอนและกระบวนการเรียนรู้ ตลอดจนเพื่อเสริมสร้างเครือข่ายวิชาการและวิจัยระหว่างคณะเภสัชศาสตร์ของสถาบันการศึกษาในภูมิภาคอาเซียน Photo Credit: Faculty of Pharmacy, UKM

Photo Gallery

EM Ball (อีเอ็มบอล) 3 วินาทีที่แล้ว
ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 28 วินาทีที่แล้ว