เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลต้อนรับผู้แทนจาก Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2560
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ศาสตราจารย์ ดร. ลีณา สุนทรสุข รองศาสตราจารย์ ดร. สาธิต พุทธิพิพัฒน์ขจร และอาจารย์ ดร. เบญญากาญจน์ พงศ์กิจวิทูร ให้การต้อนรับ Prof. Kenji Hamase จาก Graduate School of Pharmaceutical Sciences, Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุม 409 อาคารราชรัตน์ ซึ่งเดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์เพื่อหารือความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพระหว่างสองสถาบัน ในโอกาสนี้ ได้พบปะและหารือร่วมกับนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 6 จำนวน 4 คนที่จะเดินทางไปฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพ ณ Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนกันยายนถึงธันวาคม 2560 ด้วย

Photo Gallery

สัตว์เลี้ยงกับยา 4 วินาทีที่แล้ว
การเดินเพื่อสุขภาพ 5 วินาทีที่แล้ว