เภสัชมหิดลร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์

ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2560
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยหน่วยสวัสดิการและบุคลากรสัมพันธ์ จัดกิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ณ ห้องบรรยาย 202 อาคารเทพรัตน์ โดยมีคุณสุวรรณา มากลั่น เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ผู้ชำนาญการ) จากสำนักงานข้อมูลสมุนไพร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และสอนการประดิษฐ์ กิจกรรมดังกล่าวได้รับบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 3 วินาทีที่แล้ว
มะตูมซาอุ ผักหลายชื่อ 23 วินาทีที่แล้ว
สิวเชื้อรา และการรักษา 26 วินาทีที่แล้ว