เภสัชมหิดลต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Vietnam National University, Hanoi ประเทศเวียดนาม

ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2560
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก School of Medicine and Pharmacy, Vietnam National University, Hanoi ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เวลา 13.00 น. ณ ห้องบรรยาย 403 อาคารราชรัตน์ โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนทั้ง 6 คนได้เข้าร่วมโครงการ Student Mobility Program ประจำปี 2560 และรับการฝึกอบรมทางวิชาชีพเภสัชกรรมที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และดูงานแหล่งฝึกงานภายนอก ระหว่างวันที่ 3-21 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

สัตว์เลี้ยงกับยา 16 วินาทีที่แล้ว
ฟักข้าว 20 วินาทีที่แล้ว
ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 39 วินาทีที่แล้ว