นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากฟิลิปปินส์นำเสนอผลการฝึกอบรมสาขาชีวเคมีทางเภสัชศาสตร์

ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2560
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ. จิระพรรณ จิตติคุณ หัวหน้าภาควิชาชีวเคมี และคณาจารย์ภาควิชาชีวเคมี เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานและประเมินผลการฝึกอบรมของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Department of Biochemistry, Faculty of Pharmacy, University of Santo Tomas ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องบรรยาย 611 อาคารราชรัตน์ โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนทั้ง 4 คนจาก University of Santo Tomas เป็นนักศึกษาในโครงการฝึกอบรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างชาติจาก University of Santo Tomas ประจำปี 2560 ในสาขาชีวเคมีทางเภสัชศาสตร์ ที่มาเข้ารับการฝึกอบรม ณ ภาควิชาชีวเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และแหล่งฝึกงานภายนอก ระหว่างวันที่ 19 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ยี่โถ...มีพิษจริงหรือ 4 วินาทีที่แล้ว
สิวเชื้อรา และการรักษา 31 วินาทีที่แล้ว
ยาลดไขมันในเลือด 31 วินาทีที่แล้ว