เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากเวียดนามนำเสนอผลการเข้ารวมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา

ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2560
อาจารย์ ดร. ภญ. อัญชลี จินตพัฒนากิจ เข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานและประเมินผลโครงการแลกเปลี่ยนของนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก School of Medicine and Pharmacy, Vietnam National University, Hanoi ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องบรรยาย 404 อาคารราชรัตน์ โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนทั้ง 6 คนจาก Vietnam National University, Hanoi เป็นนักศึกษาในโครงการฝึกอบรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนต่างชาติ ประจำปี 2560 ที่มาเข้ารับการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและวัฒนธรรม ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และแหล่งฝึกงานภายนอก ระหว่างวันที่ 3-21 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

Photo Gallery

ฟักข้าว 2 วินาทีที่แล้ว
อโรมาเธอราพี (Aromatherapy) 14 วินาทีที่แล้ว
สิวเชื้อรา และการรักษา 24 วินาทีที่แล้ว