เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

คณะอาจารย์และนักศึกษาจาก College of Pharmacy, University of Arizona ประเทศสหรัฐอเมริกาเข้าศึกษาดูงาน

ตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม 2560
อาจารย์ ภญ. ลักขณา สุวรรณน้อย ภาควิชาเภสัชกรรม ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Michael Katz และนักศึกษา Pharm.D. จาก College of Pharmacy, University of Arizona ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 409 ในโอกาสที่คณะอาจารย์และนักศึกษาดังกล่าวเดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์เพื่อเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารงานระบบเภสัชกรรมและบริการเภสัชกรรมชุมชนในประเทศไทย ณ แหล่งศึกษาดูงานต่างๆ ได้แก่ สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ศูนย์บริการสาธารณสุข 51 (วัดไผ่ตัน) ร้านเรือนยา ร้านกนกฟาร์มาเชน โรงพยาบาลรามาธิบดี และโรงพยาบาลวชิระ ระหว่างวันที่ 7-11 สิงหาคม พ.ศ. 2560

แอสไพริน (aspirin) 16 วินาทีที่แล้ว
ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 1 นาทีที่แล้ว