เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2560
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2560 ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมในพิธีมอบครุยวิทยฐานะแด่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ห้อง Grand Auditorium ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี สำหรับในปีการศึกษา 2559 มีผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ ทั้งหมด 7 ท่าน โดยผู้ได้รับปริญญาเภสัชศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ในครั้งนี้ คือ ศาสตราจารย์ริชาร์ด เอเลน ฮัทชินสัน จาก College of Pharmacy, University of Illinois at Chicago ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิคและได้บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมตลอดมา ในการนี้ ผู้บริหารและคณาจารย์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นเกียรติในพิธีและร่วมแสดงความยินดี โดยรองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล เป็นผู้ขานรายชื่อและอ่านคำประกาศเกียรติคุณ รวมทั้งเชิญผู้ได้รับปริญญาเภสัชศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์เข้ารับมอบครุยวิทยฐานะ โดย ศาสตราจารย์ริชาร์ด เอเลน ฮัทชินสัน จะเข้ารับพระราชทานปริญญาเภสัชศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 ของมหาวิทยาลัยมหิดล วันอังคารที่ 12 กันยายน 2560

Photo Gallery

ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 1 นาทีที่แล้ว