เภสัชมหิดลต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก West Virginia University ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2560
รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. บุษบา จินดาวิจักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ภก. สุรกิจ นาฑีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ ให้การต้อนรับ นักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับ PharmD จาก School of Pharmacy, West Virginia University ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องบรรยาย 404 อาคารราชรัตน์ โดยนักศึกษาแลกเปลี่ยนดังกล่าวจะเข้ารับการฝึกงาน (Professional Rotation) ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และแหล่งฝึกงานภายนอก ตั้งแต่วันที่ 5-30 ตุลาคม พ.ศ. 2560

แอสไพริน (aspirin) 3 วินาทีที่แล้ว