เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เภสัชมหิดลเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2560
เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ สามเณร จำนวน 89 รูป เวลา 07.00 น. ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

EM Ball (อีเอ็มบอล) 1 วินาทีที่แล้ว
ว่านชักมดลูก 1 นาทีที่แล้ว