ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2561
เมื่อวันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 07.30 น. ทีมผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เข้าพบ ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ทำเนียบรัฐบาล เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้เข้ารับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ยาดมมีอันตรายหรือไม่ 1 วินาทีที่แล้ว
สมุนไพรแก้ไอ 1 นาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 1 นาทีที่แล้ว