ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2561
เมื่อวันอังคารที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2561 เวลา 07.30 น. ทีมผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เข้าพบ ดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ทำเนียบรัฐบาล เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้เข้ารับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ยาลดไขมันในเลือด 2 วินาทีที่แล้ว
ตกขาว .. รักษาอย่างไร 8 วินาทีที่แล้ว
ไอโอดีนกับสุขภาพ 9 วินาทีที่แล้ว
ผมหงอก ... หัวหงอก ... ผมขาว 22 วินาทีที่แล้ว
การดื่มกาแฟกับสุขภาพ 30 วินาทีที่แล้ว