เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ผู้บริหารเภสัชมหิดลร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตนอร์เวย์ ประจำประเทศไทย

ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยรองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมให้การต้อนรับ Mr. Vegard Holmelid ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสถานเอกอัครราชทูตนอร์เวย์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย Ms. Lise Nordgaard ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสถานเอกอัครราชทูตนอร์เวย์ประจำกรุงย่างกุ้ง ในงาน Thank You Party: Mahidol – Norway Scholarships ซึ่งจัดโดยกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เวลา 14.00 น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนทุนรัฐบาลนอร์เวย์ ภายใต้โครงการทุน “Capacity Building for Institutes in Myanmar” และโครงการ “Capacity Building for Initiative for ASEAN” ได้ร่วมพบปะสังสรรค์และแสดงความขอบคุณแก่ผู้มีส่วนร่วมให้การสนับสนุนทุนโครงการดังกล่าว ตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบันและเป็นการรายงานสถานะทางการศึกษาของผู้รับทุนการศึกษาในปัจจุบัน และในโอกาสนี้ Ms. Zarni Myint สัญชาติเมียนมาร์ซึ่งเป็นนักศึกษาระดับปริญญาเอกที่ได้รับทุนนี้ สังกัดคณะเภสัชศาสตร์ หลักสูตรเภสัชการ (Pharmaceutics) โดยมี รองศาสตราจารย์พจวรรณ ลาวัณย์ประเสริฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้เข้าร่วมในกิจกรรมนี้ด้วย

Photo Gallery

8 วินาทีที่แล้ว