เภสัชมหิดลเข้าร่วมพิธีปิด ’มหิดลเกมส์’ กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2561

ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2561
เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2561 บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีปิด ’มหิดลเกมส์’ หรือการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ สนามกีฬาฟุตบอล 1 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
ทั้งนี้ การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสวัสดิการแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นการเชื่อมความสามัคคีระหว่างบุคลากรส่วนงานต่างๆ สำหรับในปีงบประมาณ 2561 นี้ การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลถูกจัดขึ้นในระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2561
โดยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประกวดขบวนพาเหรด อีกด้วย

กวาวเครือขาว 1 นาทีที่แล้ว
สัตว์เลี้ยงกับยา 1 นาทีที่แล้ว
โรคไข้เลือดออก 2 นาทีที่แล้ว
ยาไอซ์ (Ice) 2 นาทีที่แล้ว