เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานโครงการพิเศษของนักศึกษาชั้นปีที่ 5

ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2561
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยงานการศึกษาเภสัชศาสตรบัณฑิต จัดให้มีกิจกรรมการนำเสนอผลงานโครงการพิเศษของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2560 ในรูปแบบการนำเสนอปากเปล่า เมื่อวันที่ 7 และ 14 มีนาคม 2561 โดยนักศึกษานำเสนอผลงานด้วยภาษาอังกฤษ และรูปแบบการนำเสนอโปสเตอร์ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2561 โดยกิจกรรมการนำเสนอโปสเตอร์ได้มีการจัดกิจกรรม Student Chapter โดยคุณทศพล สันติเทวกุล (ประธาน International Society for Pharmaceutical Engineering หรือ ISPE Thailand Affiliate) และทีมงานร่วมด้วย ทั้งนี้ นักศึกษาได้นำเสนอโปสเตอร์เป็นภาษาอังกฤษเช่นเดียวกัน สำหรับในปีการศึกษานี้ ผลงานที่ได้รับรางวัลการนำเสนอโปสเตอร์ผลงานดีเด่นคือ เรื่อง การศึกษาฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์อะเซติลโคลีนเอสเทอเรสและฤทธิ์ต้านออกซิเดชันของสารสกัดตำรับยาอายุวัฒนะ โดย น.ส.อรจิรา สุขเจริญเวช และ น.ส.อโรชา เรืองสุริยกิจ โดยมี ผศ. ดร. ภญ.วรวรรณ กิจผาติ ผศ. ดร. ภก.จตุรงค์ ประเทืองเดชกุล และ อ. ดร. สพญ.นรรฆวี แสงกลับ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ รางวัลโปสเตอร์ขวัญใจมหาชน คือ เรื่อง การพัฒนาวาฟเฟิลโคนไอศกรีมที่มีแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และงาดำ โดย น.ส.กิตติมา นพรัตน์รุ่งโรจน์ และน.ส.นินทิชา ถาวรเจริญทรัพย์ โดยมี ผศ. ดร.อรสา สุริยาพันธ์ รศ. ภญ.วัลลา ตั้งรักษาสัตย์ และ อ. ดร. ภญ.ปัทมพรรณ โลมะรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา และในการนี้ รศ. ดร. ภญ.บุษบา จินดาวิจักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล ให้เกียรติมอบวุฒิบัตร และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะพร้อมกล่าวปิดกิจกรรม

Photo Gallery

ดูรูปภาพทั้งหมดที่นี่ : อัลบัมที่ 1  อัลบัมที่ 2  | แสดงในรูปแบบ PDF

ว่านชักมดลูก 1 นาทีที่แล้ว