ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม 2561
เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ในโครงการ MU Grad Quality Assurance ณ ห้อง 606 ชั้น 6 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแนะนำการใช้ระบบสารสนเทศ สำหรับประธานหลักสูตรฯ รวมถึงการทำ Unit Cost ทุนการศึกษา รางวัลต่างๆของบัณฑิตวิทยาลัย และกิจกรรมพัฒนา Soft Skills สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

หอมดอกปีบ 47 วินาทีที่แล้ว