เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

อ่านแล้ว 1,466 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2552
คณะกรรมการเครือข่ายเภสัชศาสตร์เพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ (คภ. สสส.) ได้เชิญทีมวิทยากรจากสำนักงานเขตราชเทวีมาบรรยาย และสาธิตวิธีการทำน้ำหมักชีวภาพจากเศษอาหาร เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในการแปรสภาพให้เป็นปุ๋ยและนำมาใช้แทนสารเคมี ซึ่งมีการบรรยาย ณ ห้อง 206 อาคารราชรัตน์ ส่วนการสาธิตจัดขึ้นบริเวณโรงอาหาร ตั้งแต่เวลา 13.30 - 15.30 น. โดยมีผู้เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ จำนวน 42 คน