นักศึกษาไปบำเพ็ญประโยชน์ที่สถาบันราชานุกูล

อ่านแล้ว 1,349 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 05 มีนาคม 2553
เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2553 กลุ่มนักศึกษาชมรมพุทธศาสตร์จำนวน 7 คน ได้นำเงินที่ได้รับการบริจาค จากคณาจารย์และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ไปมอบให้สถาบันราชานุกูล พร้อมกันนี้ได้ช่วยเหลือน้องๆในช่วงการรับประทานอาหารกลางวันด้วย

ออกกำลังกายอย่างไรดี ? 8 วินาทีที่แล้ว
ยาดมมีอันตรายหรือไม่ 10 วินาทีที่แล้ว
เมอร์ส (MERS-CoV) : ไวรัสมรณะ 14 วินาทีที่แล้ว
โรคไข้เลือดออก 15 วินาทีที่แล้ว