เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

นักศึกษาไปบำเพ็ญประโยชน์ที่สถาบันราชานุกูล

อ่านแล้ว 1,222 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 05 มีนาคม 2553
เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2553 กลุ่มนักศึกษาชมรมพุทธศาสตร์จำนวน 7 คน ได้นำเงินที่ได้รับการบริจาค จากคณาจารย์และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ ไปมอบให้สถาบันราชานุกูล พร้อมกันนี้ได้ช่วยเหลือน้องๆในช่วงการรับประทานอาหารกลางวันด้วย

ออกกำลังกายอย่างไรดี ? 8 วินาทีที่แล้ว
สมุนไพรแก้ไอ 2 นาทีที่แล้ว
คอนแทคเลนส์ 3 นาทีที่แล้ว