กิจกรรม “เภสัชมหิดล ลดภาวะโลกร้อน”

อ่านแล้ว 1,520 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2553
เนื่องจากปัญหาของภาวะโลกร้อนที่มีอยู่ในขณะนี้ เกิดจากการกระทำของมนุษย์แทบทั้งสิ้น บุคลากรของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ตระหนักในปัญหานี้ จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อปลูกฝังให้นักศึกษาและบุคลากรของคณะฯ ทราบถึงวิธีการลดการใช้พลังงาน รวมถึงการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า ทั้งนี้เพื่อเป็นการลดภาวะโลกร้อนด้วยวิธีง่ายๆ ที่สามารถทำได้ทุกคน โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า “เภสัชมหิดล ลดภาวะโลกร้อน” ในกิจกรรมจะมีบอร์ดความรู้ และเกมส์ชิงรางวัล ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากบุคลากรและนักศึกษาของคณะฯ

โทร. 02-644-8685, 90 และ 91 (เลขหมายอัตโนมัติ)