เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

ตั้งแต่วันที่ 01 ธันวาคม 2553
คณะอนุกรรมการสวัสดิการคณะเภสัชศาสตร์ ได้จัดให้มีกิจกรรมการประกวดร้องเพลง PY Singing Contest 2011 สำหรับบุคลากรและนักศึกษาปริญญาโท-เอก คณะเภสัชศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๕๓ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น ณ ห้องประชุม ๒๐๖ ชั้น ๒ อาคารราชรัตน์ โดยแบ่งการประกวดเป็น ๓ ประเภท ได้แก่ ลูกกรุง ลูกทุ่ง และสตริงสากล เพื่อคัดเลือกนักร้องผู้ผ่านเข้ารอบประเภทละ ๓ คน สำหรับร่วมร้องโชว์ในงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ๒๕๕๔ ในวันพุธที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๓ โดยมีคณะกรรมการคัดเลือกรอบแรกในแต่ละประเภท ดังนี้ คณะกรรมการคัดเลือกชุดที่ ๑ ประเภทสตริงสากล ๑. ศาสตราจารย์ ดร. ณรงค์ สาริสุต ๒. อาจารย์ ดร. จตุรงค์ ประเทืองเดชกุล ๓. อาจารย์ ดร. ปิยนุช โรจน์สง่า คณะกรรมการคัดเลือกชุดที่ ๒ ประเภทลูกทุ่ง ๑. อาจารย์ ดร. จิระพรรณ จิตติคุณ ๒. อาจารย์ ดร. จุฑารัตน์ พิมพ์ทนต์ ๓. อาจารย์ ดร. ศุภโชค มั่งมูล คณะกรรมการคัดเลือกชุดที่ ๓ ประเภทลูกกรุง ๑. รองศาสตราจารย์ ดร. ปลื้มจิตต์ โรจนพันธุ์ ๒. รองศาสตราจารย์ ดร. วิสุดา สุวิทยาวัฒน์ ๓. รองศาสตราจารย์ เพ็ญโฉม พึ่งวิชา ผลการประกวด ได้ผู้ผ่านเข้ารอบ ๓ คนในแต่ละประเภท ดังนี้ ผู้ผ่านเข้ารอบชุดที่ ๑ ประเภทสตริงสากล ได้แก่ ๑. น.ส. รุ่งทิพย์วรรณ์ เผือกเกิด และ น.ส. พัสมล ลุยตัน ผู้ช่วยวิจัย ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ ๒. นายพิชญ์พงศ์ คงนาวัง นักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาเภสัชเคมี ๓. นายฐาปกรณ์ ไตรยะวิภาค นักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย ผู้ผ่านเข้ารอบชุดที่ ๒ ประเภทลูกทุ่ง ๑. น.ส. พัสมล ลุยตัน ผู้ช่วยวิจัย ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ ๒. นายฐาปกรณ์ ไตรยะวิภาค นักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย ๓. นายพิชญ์พงศ์ คงนาวัง นักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาเภสัชเคมี ผู้ผ่านเข้ารอบชุดที่ ๓ ประเภทลูกกรุง ๑. น.ส. หทัยชนก ปันดิษฐ์ นักศึกษาปริญญาเอก ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย ๒. นายทนงศักดิ์ อ่อนหาดพอ และ น.ส. นรกมล สุขเจริญ ผู้ช่วยวิจัย/นักศึกษาปริญญาโท ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย ๓. นางชุลีพร นามมีศรี พนักงานสถานที่ ภาควิชาสรีรวิทยา ทั้งนี้การตัดสินผลการประกวดในวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๓ ผู้ที่ผ่านเข้ารอบมากกว่า ๑ ประเภทจะมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียวและประเภทเดียวเท่านั้น

Photo Gallery

การตรวจปัสสาวะ 17 วินาทีที่แล้ว
26 วินาทีที่แล้ว