โครงการฝึกอบรม เรื่อง “บุคลิกภาพที่ดี คือ กุญแจสู่ความสำเร็จในงานบริการ”

อ่านแล้ว 2,099 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2555
หน่วยพัฒนาองค์กรและบุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการฝึกอบรมบุคลากร ในหัวข้อ “บุคลิกภาพที่ดี (Smart Personality) คือ...กุญแจสู่ความสำเร็จในงานบริการ” เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555 ณ ห้องรองเมือง ชั้น 4 โรงแรม เดอะ ทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพมหานคร โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ท่าน ได้แก่ ภก.ดร.ศรัณย์ กอสนาน อาจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม และ ภก.ลือรัตน์ อนุรัตน์พานิช ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคล (HRD) ของคณะเภสัชศาสตร์ ที่ได้สละเวลามาร่วมกันบรรยายให้ความรู้ และถ่ายทอดกลเม็ดเคล็ดลับในการสร้างความประทับใจด้วยบุคลิกภาพที่ดี รวมถึงเทคนิคการพัฒนาตนเองสู่ความเป็นเลิศในงานบริการ ให้แก่บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ จำนวนกว่า 50 คน

ออกกำลังกายอย่างไรดี ? 6 วินาทีที่แล้ว

โทร. 02-644-8685, 90 และ 91 (เลขหมายอัตโนมัติ)