ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินงบประมาณ) ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย

หน้าที่
สอนรายวิชาต่างๆ ที่ภาควิชารับผิดชอบในหลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาผลิตผลงานวิจัย ให้บริการวิชาการและทำกิจกรรมที่สนับสนุนพันธกิจด้านต่างๆ ของภาควิชาและคณะฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
อาจารย์

ประเภทพนักงาน
พนักงานมหาวิทยาลัย (พ.ร.บ.มม. 2550)

สมัครงานตำแหน่งนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 164 ครั้ง

วิตามินซีกับโรคเกาต์ 33 วินาทีที่แล้ว