ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินงบประมาณ ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา ตำแหน่ง งานการศึกษาเภสัชศาสตรบัณฑิต

หน้าที่

ระบบงานจัดการฝึกปฏิบัติงาน 1 อัตรา
1. ปฏิบัติหน้าที่งานบริหารจัดการตามระบบการฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพนักศึกษาเภสัชศาสตร์
1.1 นักศึกษาชั้นปีที่ 3 (Early Exposure)
1.2 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 (การฝึกปฏิบัติงานภาคบังคับ)
2. ดูแลระบบคลังข้อมูลแหล่งฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิด
3. ปฏิบัติหน้าที่ในการบริหารจัดการการนิเทศงานให้กับคณาจารย์ทั้งคณะ
4. บริหารการเบิก-จ่ายเงินค่าตอบแทนแหล่งฝึกปกิบัติงานวิชาชีพ Early Exposure และภาคบังคับ จำนวน 100 แห่ง
5. ปฏิบัติหน้าที่ในการรับรอง/ ประสานงานการ MOU แหล่งฝึกปฏิบัติงาน
6. ปฏิบัติหน้าที่ในการจัดสอบขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบวิชาชีพเภสัชกรรมชั้นปีที่ 4 และ 6 (ตามที่ได้รับมอบหมาย)

ระบบงานบริหารจัดการด้านสารสนเทศทางการศึกษา 1 อัตรา
1. ประยุกตใช้เทคโนโลยีการรวบรวม จัดการ วิเคราะห์และสรุปข้อมูลระบบงานด้านหลักสูตร เช่น ข้อมูลผลการดำเนิงานตามตัวชี้วัดต่างๆ ของหลักสูตรตาม มคอ.2 เช่น blueprint ข้อสอบ มีการจัดการเรียนการสอนที่เน้น Outcome based การทวนสอบผลสัมฤทธิ์ของรายวิชา FTES อาจารย์ประจำหลักสูตร เป็นต้น
2. ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการรวบรวม จัดการ วิเคราะห์และสรุปข้อมูลระบบงานดานการเรียนการสอน เช่น ข้อมูลการประเมินรายวิชา การประเมินการสอน การพัฒนาอาจารย์ และสถิติการสอบผ่านใบประกอบวิชาชีพ เป็นต้น
3. บริหารจัดการระบบประเมินต่างๆ ที่เกี่ยวข้องทางด้านการศึกษา ได้แก่
3.1 แบบประเมินความพึงพอใจผู้ใช้บัณฑิต (แหล่งฝึก) ต่อคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามมาตรฐานการเรียนรู้ด้านต่างๆ
3.2 แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาชั้นปีที่ 2-5 ต่อการจัดการศึกษาในด้านต่างๆ
3.3 แบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาชั้นปีที่ 6 ต่อคุณภาพหลักสูตร
3.4 แบบประเมินตนเองของนักศึกษษทุกชั้นปี
3.5 แบบประเมินความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมประชุม/ อบรมโครงการ
4. วิเคราะห์และสรุปรายงานผลการประเมินตามข้อ 3
5. ปฏิบัติหน้าที่ในการจัดระบบการทำสื่อการสอนออนไลน์ E-learning/ SPOC

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
นักวิชาการศึกษา

ประเภทพนักงาน
ลูกจ้างชั่วคราวเงินงบประมาณ (เงินอุดหนุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาเภสัช)

สมัครงานตำแหน่งนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 344 ครั้ง

สิว...สาเหตุจากยา 1 นาทีที่แล้ว