ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด หน่วยสารบรรณ งานบริหารทั่วไป

หน้าที่
1. ปฏิบัติงานด้านธุรการ งานบุคคล งานจัดระบบงาน งานพัสดุ งานจัดพิมพ์ และแจกจ่ายเอกสาร
2. ปฏิบัติงานเกี่ยวกับระเบียนแบบแผน งานรวบรวมข้อมูล สถิติ หรือปฏิบัติงานด้านธุรการ
3. ปฏิบัติงานด้านโต้ตอบหนังสือ แปลเอกสาร เตรียมเรื่องสำหรับการประชุม
4. จดบันทึกและเรียบเรียงรายงานการประชุม การติดต่อนัดหมาย กับหน่วยงานและบุคคลภายในและภายนอกหน่วยงาน
ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ
5. ปฏิบัติงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ประเภทพนักงาน
พนักงานมหาวิทยาลัยคณะเภสัชศาสตร์ (17/10/2551(มม.51)

สมัครงานตำแหน่งนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 146 ครั้ง

มะระขี้นก 11 วินาทีที่แล้ว
ยาหอม กับคนวัยทำงาน 11 วินาทีที่แล้ว
มะตูมซาอุ ผักหลายชื่อ 32 วินาทีที่แล้ว
เมอร์ส (MERS-CoV) : ไวรัสมรณะ 38 วินาทีที่แล้ว