ประชาสัมพันธ์ทุนสำหรับนักศึกษาเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ณ ประเทศอินโดนีเซีย

ประชาสัมพันธ์ทุนสำหรับนักศึกษาจากประเทศกำลังพัฒนาเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ณ ประเทศอินโดนีเซีย
ภายใต้โครงการ KNB Scolarship ของ Directorate General of Science, Technology
and Higher Education Institutional Affairs, Ministry of Research,
Technology and Higher Education โดย KNB scholarship จะครอบคลุม settlement
allowance, monthly allowance (รวม living allowance, research allowance
และ books allowance), health insurance และค่าบัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับชั้นประหยัด
ผู้สมัครจะต้องมี ewcommendation letter จากสถานทูตอินโดนีเซีย  ดูข้อมูลเพิ่มเติมทาง website : www.knb.ristekdikti.go.id ภายในวันที่ 30 เมษายน 2561

ไขมันทรานส์ 1 นาทีที่แล้ว