ประชาสัมพันธ์โครงการศึกษาระยะสั้น 2018 NCKU International Summer School ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน (ไต้หวัน) เพื่อเข้าร่วมโครงการระหว่างวันที่ 2 - 17 สิงหาคม 2561 โดยนักศึกษาจะได้รับการยกเว้นในส่วนของ Program fee แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนอื่นที่ National Cheng Kung University กำหนด รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 25 พ.ค. 61
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

อันตรายจากการสัก 1 นาทีที่แล้ว