ประชาสัมพันธ์ทุน Fulbright Foreign Language Teaching Assistant Program (FLTA) ประจำปีการศึกษา 2562

ประชาสัมพันธ์มูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน เปิดรับสมัครทุน Fulbright Foreign Language Teaching Assistant Program (FLTA) ประจำปีการศึกษา 2562 สำหรับอาจารย์ที่สอนภาษาอังกฤษและต้องการไปสอนภาษาไทยที่สถาบันอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา
คุณสมบัติ
1.มีสัญชาติไทยและสุขภาพแข็งแรง
2.สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี
3.เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา
4.อายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี และไม่เกิน 35 ปี
5.มีผลคะแนน TOEFL อย่างน้อย 79 / ผลคะแนน IELTS อย่างน้อย 6.0
6.จะต้องกลับมาสอน ณ หน่วยงานเดิมหลังจากจบการรับทุน (ระยะเวลา 9 เดือน)
7.มีความเป็นผู้นำ มีความสามารถจูงใจให้ผู้เรียนสนใจเรียนภาษาและวัฒนธรรมไทยเป็นอย่างดี
 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.fulbrightthai.org

ดอกคาโมมายล์ 1 นาทีที่แล้ว