ประชาสัมพันธ์การประกวดเรียงความในโครงการ Nak Suk Sa Pai Malaysia Adventure 2018 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและมาเลเซีย ครบรอบ 60 ปี และขอเชิญชวนให้นักศึกษาที่มีอายุระหว่าง 17 - 25 ปี ร่วมเขียนและส่งเรียงความเข้าประกวด โดยหัวข้อเรียงความได้แก่ Why I want to have my adventure in Malaysia ซึ่งเรียงความที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเขียนเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ และมีความยาวไม่เกิน 300 คำ ผู้ชนะเลิศการประกวดจะได้รับรางวัลเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ - กัวลาลัมเปอร์ และที่พักพร้อมบริการการท่องเที่ยวในประเทศมาเลเซีย จำนวน 3 วัน 2 คืน
โดยผู้สนใจสามารถส่งเรียงความเข้าประกวดที่ naksuksa.pai.malaysia@gmail.com และต้องกดไลค์ หน้า facebook page ของสถานเอกอัครราชทูตมาเลเซีย ประจำประเทศไทย ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2561

สมุนไพรป้องกันยุง 21 วินาทีที่แล้ว
สัตว์เลี้ยงกับยา 1 นาทีที่แล้ว