ประชาสัมพันธ์ทุนรัฐบาลญี่ปุ่นประจำปี 2561

แบ่งเป็นทุนศึกษาวิจัย และทุนระดับปริญญาตรี
ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและขอรับใบสมัครได้ที่สำนักข่าวสาวญี่ปุ่น www.th.emb-japan.go.jp
ผู้สนใจให้สมัครด้วยตนเองที่สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น กรุงเทพฯ หรือสถานกงสุลใหญ่ ณ นครเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 4-8 มิถุนายน 2562 เท่านั้น