ประชาสัมพันธ์โครงการ ทุนการศึกษาภายใต้ DUO-Thailand Fellowship Program ประจำปี 2562

ประชาสัมพันธ์โครงการทุนการศึกษาภายใต้ DUO-Thailand Fellowship Program ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ดังนี้
นักศึกษาตัวจริง 1 คู่ และคู่นักศึกษาสำรอง 1 คู่ แต่ละคู่ประกอบด้วยนักศึกษาไทย 1 คน และนักศึกษาไทย 1 คน และนักศึกษาสัญชาติประเทศสมาชิก ASEM ในยุโรป 1 คน พร้อมแนบเอกสารกลับมายังกองวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 10 กันยายน 2561 เพื่อดำเนินการคัดเลือกและเสนอ สกอ. ต่อไป

ตกขาว .. รักษาอย่างไร 17 วินาทีที่แล้ว
ยาลดไขมันในเลือด 1 นาทีที่แล้ว