ประชาสัมพันธ์การประชุม HOPE Meeting ครั้งที่ 11

ขอเรียนเชิญนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาเอก และ/หรือ นักวิจัยรุ่นเยาว์ (จบการศึกษาระดับปริญญาเอกไม่เกิน 5 ปี นับถึงวันที่ 1 เมษายน 2561) และไม่เคยได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมประชุม HOPE Meeting ในครั้งที่ผ่านมา เพื่อเข้าร่วมการประชุม HOPE Meeting ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 4 - 8 มีนาคม 2562  โดยขอให้ส่งใบสมัครภายในวันที่ 7 กันยายน 2561 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.nrct.go.th

ยาดมมีอันตรายหรือไม่ 30 วินาทีที่แล้ว
ไขมันทรานส์ 1 นาทีที่แล้ว