ประชาสัมพันธ์โครงการ ASEM Work Placement Programme

ประชาสัมพันธ์โครงการ  ASEM Work Placement Programme เพื่อรับทุนสนับสนุนการไปฝึกงานที่เบลเยียมและเยอรมนี สำหรับนักศึกษาที่สนใจเข้ารับการฝึกงาน ณ ต่างประเทศ โดยนักศึกษาต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้
1.เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป เกรดเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.50 หรือระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป เกรดเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.00
2.สัญชาติไทย
3.มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ หรือภาษาต่างประเทศอื่นๆในระดับดี

นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับเงินสนับสนุนแบบเหมาจ่ายจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา เป็นจำนวน 60,000 บาท และสามารถยื่นขอทุน MU Intrenship เพื่อรับการสนับสนุนเพิ่มเติมได้ (เฉพาะนักศึกษาระดับปริญญาตรี) จำนวนทุนละ 25,000 บาท

ทั้งนี้นักศึกษาที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบ และส่งใบสมัคร ภายในวันที่ 28 พฤษภาคม 2562

แอสไพริน (aspirin) 26 วินาทีที่แล้ว