ประชาสัมพันธ์ทุน Ernst-Mach Grants (EMG) - ASEA-UNINET ประจำปี 2562 เพื่อไปศึกษา ฝึบอบรม ทำวิจัย ณ สถาบันอุดมศึกษาในออสเตรเลีย จำนวน 4 ประเภททุน ดังนี้
1. Post-doc Grants (ทุนวิจัยหลังปริญญาเอก) ระยะเวลา 3-9 เดือน
2. PhD-Grants (ทุนปริญญาเอก) ระยะเวลา 3 ปี
3. Sandwich-Grants (ทุนวิจัยสำหรับนักศึกษาปริญญาเอก) ระยะเวลา 9 เดือน
4. Music-Grants (ทุนดนตรี) ระยะเวลาไม่เกิน 9 เดือน

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.grants.at
และสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.scholarships.at
ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2562

แอสไพริน (aspirin) 5 วินาทีที่แล้ว
สัตว์เลี้ยงกับยา 5 วินาทีที่แล้ว
กัญชากับการรักษาโรค 6 วินาทีที่แล้ว
ดอกคาโมมายล์ 1 นาทีที่แล้ว
วิตามินและแร่ธาตุ 1 นาทีที่แล้ว