สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดย สถาบันพัฒนาดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาตร์ (สพสว.) ได้จัดให้มี “ รางวัลนักวิจัยดีเด่นที่ใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ (รางวัล สพสว. : IAD Award ) ครั้งที่ 9 ประจำปี 2562 ”

ผู้ที่สนใจสามารถ download เอกสารการสมัครได้ที่ website: www.labanimals.net

โดยจัดทำเอกสารตามรายงานในแบบฟอร์ม สพสว. IAD 2 รวม 9 รายการๆละ 12 ชุด พร้อมบันทึกข้อมูลการสมัครดังกล่าวลงแผ่น CD และเอกสารทางไปรษณีย์ลงทะเบียนไปที่ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ สภาบันพัฒนาการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ อาคาร วช. 5 เลขที่ 196 ถนนพหลโยธิน จตุจักร กทม. 10900

ภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2562