ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการและกิจกรรมที่ดำเนินการโดยองค์กรผู้จัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการนานาชาติและกิจกรรมโดย QS และ Times Higher Education ในปี 2562 สำหรับผู้บริหารและคณาจารย์ในสังกัด โดยผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมโดยตรงได้ตามรายละเอียด ดังนี้

QS Summit Series 2019
1. QS Subject Focus Summit - Dentistry
Organising Partner : Kyung Hee University
4-6 April
Seoul, Korea
2. Middle East and Africa's Annual Strategic Summit
Organising Partner : Zayed University
22-25 April
Dubai, United Arab Emirates
3. Journey to Global Prominence. Harmony of Human Herritage and Advanced Technology
Organising Partner : Al-Farabi Kazakh National University
19-20 September
Almaty, Kazakhstan
4. QS World Class
Organising Partner : City University of Hong Kong
12-14 June
Hong Kong

The Summit 2019
1. Asia Universities Summit
30 April - 2 May 2019
Abu Dhabi, United Arab Emirates
2. Leadership & Management Summit
17 July - 19 July 2019
Hong Kong

ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 5 วินาทีที่แล้ว