ประชาสัมพันธ์ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยของนักศึกษา อาจารย์ของคณะเภสัชศาสตร์ทุกสถาบัน และเภสัชกรทั่วไป

ด้วยเครือข่ายวิชาชีพเภสัชกรรมเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพและควบคุมยาสูบ ภายใต้มูลนิธิเภสัชกรรมชุมชนร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) มีความประสงค์จะให้ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยของนักศึกษาระดับปริญญาเภสัชศาสตร์บัณฑิต ระดับบัณฑิตศึกษา อาจารย์ของคณะเภสัชศาสตร์ทุกสถาบัน และเภสัชกรทั่วไปในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพเภสัชกรรมเพื่อการควบคุมการบริโภคยาสูบ ปี 2561 – 2563 รายละเอียดดัง เอกสารแนบ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการสร้างองค์ความรู้ต่างๆ
โดยผู้สนใจต้องส่งโครงการวิจัยตาม เอกสารแนบ 2
ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2562

เมอร์ส (MERS-CoV) : ไวรัสมรณะ 1 วินาทีที่แล้ว
ยาต้านมะเร็ง 1 นาทีที่แล้ว
คอนแทคเลนส์ 1 นาทีที่แล้ว