ประชาสัมพันธ์ประชุมวิชาการปัญญาภิวัฒน์ระดับชาติ ครั้งที่ 9 และนานาชาติครั้งที่ 2 ประจำปี 2562

ประชาสัมพันธ์สถาบันปัญญาภิวัฒน์ จัดการประชุมวิชาการปัญญาภิวัฒน์ระดับชาติ ครั้งที่ 9 และนานาชาติครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัยของคณาจารย์ และนักศึกษาทั้งจากภายในและภายนอกสถาบัน ภายใต้แนวคิด "Global Innovation for Sharing Economy (GISE)" ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุมสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์