ทุน ASEA-UNINET One-Month Research Scholarship ประจำปี 2562

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ร่วมกับ รัฐบาลออสเตรีย ภายใต้โครงการความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และศิลปะ ระหว่างไทยกับออสเตรีย ประกาศรับสมัครบุคลากรในสังกัดสถาบันอุดมศึกษาไทยเพื่อรับทุน ASEA-UNINET One-Month REsearch Scholarship ประจำปี 2562

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โทร. 02-610-5405

โรคไข้เลือดออก 6 วินาทีที่แล้ว
สมุนไพรสำหรับเบาหวาน 14 วินาทีที่แล้ว