สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ 2563 ภายใต้กรอบการวิจัย จำนวน 7 กลุ่มเรื่อง ได้แก่ 1.ข้าว 2.ปาล์มน้ำมัน 3.อาหารเพื่อเพิ่มคุณค่าและความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคและการค้า 4.สมุนไพรไทย 5.พืชสวน/พืชไร่ 6.สัตว์เศรษฐกิจ และ 7.การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดกรอบการวิจัยแต่ละกลุ่มเรื่อง เงื่อนไขการสมัครขอรับทุนวิจัย และรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ www.nrct.go.th หรือ www.nrms.go.th หรือ www.arda.or.th

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนส่งข้อเสนอการวิจัยที่เว็บไซต์ www.nrms.go.th
และส่งเอกสารข้อเสนอการวิจัยไปยัง สวก. ได้ทั้งทางไปรษณีย์หรือนำส่งด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์ 02-579-7435 โทรสาร 02-579-7693

หมายเหตุ ส่งผ่านคณะฯ และมหาวิทยาลัยภายในวันที่ 19 มิถุนายน 2562

สารบำรุงตาจากพืชมีสี 8 วินาทีที่แล้ว
นิ่วน้ำลาย 8 วินาทีที่แล้ว
สมุนไพรป้องกันยุง 15 วินาทีที่แล้ว
อโรมาเธอราพี (Aromatherapy) 17 วินาทีที่แล้ว
หอมดอกปีบ 18 วินาทีที่แล้ว
แก้วมังกร 19 วินาทีที่แล้ว