ด้วยสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาร่วมกับกระทรวงศึกษาไต้หวัน จัดการประชุมวิชาการระดับอุดมศึกษาระหว่างไทยและไต้หวัน ครั้งที่ 7 ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โดยสำนักงานคณะกรรมการระดับอุดมศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ https://www.taiwan-thailand-he-forum.com ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มิถุนายน 2562

ยาบ้า 2 วินาทีที่แล้ว
วิตามินซีกับโรคเกาต์ 15 วินาทีที่แล้ว
มะระขี้นก 29 วินาทีที่แล้ว