เภสัชมหิดลหารือความร่วมมือกับ Kyoto Prefectural University ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561
เมื่อวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เวลา 14.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กฤษณ์ ถิรพันธุ์เมธี และ อาจารย์ ดร. สมนึก บุญสุภา ให้การต้อนรับ Prof. Yasushi Nakamura อาจารย์อาคันตุกะจาก Faculty of Life and Environmental Sciences, Kyoto Prefectural University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุม 211 ในโอกาสที่ Prof. Yasushi Nakamura เดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์หารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองสถาบันเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและการสัมมนาวิชาการ