อาจารย์เภสัชมหิดลร่วมบรรยายในงานประชุม The Biological Product PK/PD and Clinical Aspect

ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ฝ่ายเภสัชกรรมโรงพยาบาลวชิรพยาบาล ร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุม The Biological Product PK/PD and Clinical Aspect ยาชีววัตถุในมิติทางเภสัชวิทยาและการใช้ทางคลินิก ณ โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพมหานคร โดยมี ดร.ภก. อนันต์ชัย อัศวเมฆิน อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชวิทยา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยายในหัวข้อ ’What To Know About Biologics : PK/PD And Immunogenicity In Clinical Practice’ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมว่า 200 คน