คณาจารย์เภสัชมหิดลเยือน School of Pharmaceutical Sciences, Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561
เมื่อวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กฤษณ์ ถิรพันธุ์เมธี และอาจารย์ ดร. สมนึก บุญสุภา เดินทางไปเยือน School of Pharmaceutical Sciences, Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Kenji Hamase ให้การต้อนรับและร่วมหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านวิชาการระหว่างสองสถาบัน พร้อมกันนี้ คณาจารย์ได้มีโอกาสพบนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 6 จำนวน 4 คน ของคณะฯ ซึ่งเดินทางไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่ School of Pharmaceutical Sciences, Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนกันยายนถึงธันวาคม พุทธศักราช 2561 และยังได้พบกับกับนักศึกษาเภสัชศาสตร์ของ Kyushu University ซึ่งจะเดินทางมาแลกเปลี่ยนที่คณะฯ ในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม พุทธศักราช 2561 อีกด้วย

ยาดมมีอันตรายหรือไม่ 5 วินาทีที่แล้ว