เภสัชมหิดลเข้าร่วมงานมหิดลวิชาการเปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2561

ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561
เมื่อวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2561 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยอาจารย์ ดร. ภก. ศาศวัต วิศาลศิริกุล อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ และนักศึกษาเข้าแนะนำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานมหิดลวิชาการ - เปิดบ้านมหิดล ประจำปี 2561 ณ อาคารสิ่งแวดล้อมพัฒนดล ชั้น 2 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อสนับสนุนยุทธศาสตร์ที่ 3 Excellence in professional services and social engagement รวมถึงเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยและส่วนต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักแก่นักเรียนและบุคคลภายนอก รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดลทุกส่วนงานได้จัดกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งจะทำให้นักเรียนมีความสนใจในหลักสูตรของมหาวิทยาลัยเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ ในส่วนของการแนะนำหลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต มีนักเรียนให้ความสนใจเข้าร่วมงานรวมทั้ง 2 วัน ประมาณ 2,500 คน