อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล รับรางวัลประเภท “แหล่งท่องเที่ยว Friendly Design”

ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561
เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ พร้อมจิต ศรลัมพ์ ผู้จัดการอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติท่านแรก เป็นตัวแทนในนามอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้รับรางวัลประเภท “แหล่งท่องเที่ยว Friendly Design” จาก นายสันติ ป่าหวาย รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ และรักษาการแทนผู้จัดการอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดี ณ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2018 มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 3 โดยทั้งนี้อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นสถานที่ต้นแบบที่ ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย สามารถเข้าถึงและใช้ประโยชน์ได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก fb มหาวิทยาลัยมหิดล

ยี่โถ...มีพิษจริงหรือ 19 วินาทีที่แล้ว
ตกขาว .. รักษาอย่างไร 45 วินาทีที่แล้ว