เภสัชมหิดลจัดกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย

ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2561
เมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 08.00 น. ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทยร่วมกัน ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารราชรัตน์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี

ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 36 วินาทีที่แล้ว
ดอกคาโมมายล์ 1 นาทีที่แล้ว