เภสัชมหิดลร่วมเจรจาความร่วมมือด้านการวิจัยกับ บริษัท BHN International จากประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2561
เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ.ดร.ภญ. นพมาศ สุนทรเจริญนนท์ ที่ปรึกษาด้านสมุนไพร สำนักงานข้อมูลสมุนไพร และศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ (CAPQ) ด้านสมุนไพร และ รศ.ดร.ภญ.มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ประชุมงานวิจัยร่วมกับ บริษัท BHN International จากประเทศญี่ปุ่น ณ ห้อง 211 ชั้น 2 อาคารราชรัตน์ เวลา 13.00 น. -15.00 น. เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการร่วมมือทำวิจัยระหว่างประเทศ โดยมี ผศ.ดร.ภญ. ศวิตา จิวจินดา อ.ภก. พงศธร มีสวัสดิ์สม และ ผศ.ดร.ภก. กฤษณ์ ถิรพันธุ์เมธี เข้าร่วมเจรจาความร่วมมือด้านการวิจัยในครั้งนี้

ยาดมมีอันตรายหรือไม่ 13 วินาทีที่แล้ว
ยาหอม กับคนวัยทำงาน 21 วินาทีที่แล้ว