ร้านยาคณะเภสัชฯ มหิดล จัดทำโครงการเภสัชกรอบรมให้ความรู้ด้านการใช้ยา แก่อาสาสมัครสาธารณสุข กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2561

ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561
สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน (ร้านยาคณะเภสัชฯ มหิดล) ได้จัดทำโครงการเภสัชกรอบรมให้ความรู้ด้านการใช้ยา การป้องกันโรค การสร้างเสริมสุขภาพให้แก่อาสาสมัครสาธารณสุข กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2561 ขึ้น เพื่อให้ความรู้ด้านสุขภาพเรื่อง การดูแลแผลแมลงก้นกระดก เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 61 ณ ศูนย์บริการสาธารณสุข 2 วัดมักกะสัน โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นอาสาสมัครกรุงเทพมหานคร (อสส.) รวมทั้งสิ้นประมาณ 80 คน

ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 14 วินาทีที่แล้ว