สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนเภสัชมหิดลจัดกิจกรรมการให้ความรู้เรื่องหลักการจัดตู้ยาประจำบ้าน

ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2561
สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล จัดกิจกรรมการให้ความรู้ เรื่อง ’หลักการจัดตู้ยาประจำบ้าน’ ณ หอพักมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2561 โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำหอพักมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เข้าร่วมโครงการจำนวน 15 คน

ออกกำลังกายอย่างไรดี ? 8 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 36 วินาทีที่แล้ว
สับปะรด : ผลไม้รักษาโรค 46 วินาทีที่แล้ว
ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 48 วินาทีที่แล้ว