บริษัท บี พริตตี้ จำกัด เข้าพบอาจารย์เภสัชมหิดล เพื่อปรึกษาด้านการวิจัย

ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562
เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00 น. ตัวแทนบริษัท บี พริตตี้ จำกัด เข้าพบ อาจารย์ ดร.ภก.วีรวัฒน์ ตีรณะชัยดีกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมและการถ่ายทอดเทคโนโลยี เพื่อปรึกษาหารือด้านการวิจัยร่วมกัน ห้อง 309 ชั้น 3 อาคารราชรัตน์

ดนตรีบำบัด 2 นาทีที่แล้ว
ยาบ้า 2 นาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 3 นาทีที่แล้ว