คณะเภสัชศาสตร์เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 5/2562

ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2562
เมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารทรัพยากรบุคคลมหาวิทยาลัยมหิดลและคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 5/2562 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยและผู้บริหารส่วนงานต่างๆ และเข้าร่วมในการประชุมดังกล่าวด้วย

เมอร์ส (MERS-CoV) : ไวรัสมรณะ 5 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 8 วินาทีที่แล้ว